Thứ Sáu , 22 Tháng Mười 2021

Đến IYO ăn ‘Kem dẻo tự kéo’ độc đáo

IYO được giới trẻ biết đến như một sự thu hút bởi cái mới lạ, độc đáo không chỉ đồ ăn mà còn cách bố trí.

Độ dẻo của kem thể hiện chất lượng của kem, được làm với nguyên liệu chính là gelato chứ không không bị đóng nhiều đá vì không có nhiều nước. Loại “kem dẻo tự kéo” đã xuất hiện tại chi nhánh IYO 232 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Đây là một sự kết hợp mới lạ giữa Gelato (kem Italy) và Softserve (kem mềm). Sản phẩm là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu của cả hệ thống IYO Frozen Yogurt, với tiêu chí mang đến cho thực khách một hương vị mới lạ và sự thú vị trong phong cách thưởng thức.

den-iyo-kem-deo-tu-keo-doc-dao
Đến IYO ăn ‘Kem dẻo tự kéo’ độc đáo

Độ dẻo của kem thể hiện chất lượng của kem, được làm với nguyên liệu chính là gelato chứ không không bị đóng nhiều đá vì không có nhiều nước.
Cũng như yogurt kem tự chọn, kem dẻo được làm từ những nguyên liệu 100% thiên nhiên, màu và mùi là từ trái cây nguyên chất cô đặc, nếu chú ý bạn sẽ nhận ra có xác trái cây trong kem. Kem dẻo có giá là 19.000 đồng 100gr. Loại kem này được chế biến với nguyên liệu chính là kem Italy Gelato, sữa tươi và mùi trái cây nguyên chất. Loại nguyên liệu đắt nhất là men yogurt từ Italy nên giá thành phù hợp với giới học sinh, sinh viên và những fan hảo ngọt.

Dành cho các bạn tò mò về cách thưởng thức, kem dẻo từ kẹo có thể kết hợp bằng cách dùng kèm các loại topping và nước sốt để tạo nên nhiều hương vị theo cách của riêng bạn. Cũng như yaua kem IYO, kem dẻo cũng chỉ có 2% chất béo nên tốt cho sức khỏe.
IYO không phải là cái tên xa lạ đối với các bạn trẻ Sài Gòn, xuất hiện từ cuối năm 2009, đến nay thương hiệu này đã có hơn 10 chi nhánh tại thành phố TP HCM. Cửa hàng mới nhất vừa ra đời tại Cà Mau. Phương châm “IYO là nơi thứ ba sau nhà và công việc”, hãng nhắm đến tất cả mọi tầng lớp khách hàng. Đặc biệt, IYO áp dụng Happy Hour giảm 30% cho yaua kem va kem dẻo từ kẹo lúc 9h-11h và 15h – 18h.

Nếu bạn ấn tượng bởi phong cách trang trí được trau chuốt và đầu tư kỹ lưỡng tại cửa hàng 232 Trần Hưng Đạo, IYO đã thay đổi diện mạo của mình nhằm tạo cho khách hàng một không gian thưởng thức thoáng đãng và hiện đại. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế trên tường ngộ nghĩnh và đầy màu sắc từ nghệ sĩ tài hoa người Thụy Sĩ – Luigi Robinson. Qua bàn tay của anh, IYO Frozen Yogurt đã có một cuộc “lột xác”, mang đến một không gian bắt mắt và năng động.